Mũi Né là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết được rất nhiều người biết đến với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút. Đến Mũi Né bạn sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản nơi đây. 
Mũi Né thuộc địa phận phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cách trung tâm Thành phố Phan Thiết 22km về hướng đông bắc.
Đồi cát vàng Mũi né tổng quan du lịch mũi né Tổng quan du lịch Mũi Né doi cat mui ne yeudulich
Đồi cát Mũi Né

Khách du lịch Mũi Né ví nơi đây là nàng công chúa ngủ trong rừng. Địa danh Mũi Né đồng nghĩa với hình ảnh những cồn cát có một không hai các trong địa điểm du lịch Việt Nam. Mũi Né là tên một làng chài và cũng là một điểm du lịch quen thuộc. Dọc theo quốc 1ộ 706, từ trung tâm Thành phố Phan Thiết đến Mũi Né là một dãy đồi đất thoai thoải và bãi cát ven biển rộng,thoáng mát với những rặng đừa tuyệt đẹp. Bãi biển nông thoải, nước sạch và trong, nắng ấm quanh năm, không có bão, là nơi tắm biển, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho du khách.

Du lịch Phan Thiết tổng quan du lịch mũi né Tổng quan du lịch Mũi Né bien Phan Thiet yeudulich
Vẻ đẹp trong xanh yên bình của biển Phan Thiết

Mũi Né có nhiều bãi biển hoang sơ nguyên thủy, chưa có sự khai thác của con người, cảnh quan hùng vĩ, môi trường thiên nhiên trong lành, như bãi ông Địa, bãi Trước và bãi Sau. Đến du lịch Mũi Né, du khách có thể tắm biển, nghỉ dưỡng, chơi thể thao, du thuyền trên biển, dã ngoạn kết hợp săn bắn, câu cá, chơi golf…

du lịch Phan Thiết tổng quan du lịch mũi né Tổng quan du lịch Mũi Né suoi vang Phan Thiet yeudulich
Suối Tiên Phan Thiết

Tại Mũi Né còn có Đồi Cát, nơi từ bao năm qua đã trở thành đề tài sáng tác của nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Ngoàí các bãi biển và cồn cát, khu vực này còn có nhiều cảnh đẹp như suối Tiên, lầu ông Hoàng, tháp Chàm Pô-Sha-Nư. Dọc bãi cát ven biển là các làng du lịch, các khách sạn, biệt thự và nhiều công trình thể thao, giải trí.

Mũi Né là một trong những niềm tự hào của người dân vùng biển!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here