Ẩm thực Sài Gòn luôn là trung tâm kết nối của tất cả các loại ẩm thực, từ trong nước cho đến ngoài nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, quán ăn hay nhà hàng Nhật xuất hiện ngày càng nhiều trên đường phố Sài Gòn. Để tận hưởng được mùi vị đậm chất Nhật nhất, yêu du lịch xin giới thiệu đến các bạn một số nhà hàng Nhật hiện đang được người Sài Gòn yêu thích.

1.Tokyo Deli

Quán ăn Nhật ngon ở Sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat yeudulich Nếu bạn muốn nghe nhạc êm đềm, không ồn ào hãy ghé Tokyo Deli. Với menu phong phú từ Sushi, set cơm trưa đa dạng, đặc biệt có món trứng hấp khá là ngon. Với giá cả thuộc dạng tầm trung, phục vụ dể thương và thân thiện. Tokyo Deli hiện là nơi được dân văn phòng cũng như nhiều gia đình nhỏ yêu thích. Nhà hàng hiện đang có 14 chi nhánh tại Sài Gòn.Quán ăn Nhật ngon ở Sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn am thuc nhat ban tokyodeli yeudulich Thời gian mở cửa 10h00 đến 22h00,tham khảo thêm tại trang web http://www.tokyodeli.com.vn.

2. Daruma quán ăn nhanh Nhật Bản.

Daruma quán ăn nhanh Nhật Bản. quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat yeudulich1Với phong cách trang trí ấm cúng, Daruma mang đến cho thực khách không gian hoàn toàn tách biệt thế giới bên ngoài. Đến Daruma ngoài thưởng thức những món ăn đậm kiểu Nhật, nếu yêu thích món lẫu bạn có thể chọn buffet lẫu gồm 3 loại đậm chất Nhật như: lẫu nấm, Miso kimchi,Sukiyaki.
Thời gian mở cửa 10h00 đến 22h00, tham khảo thêm tại trang webhttp://daruma.com.vn/

3.Sumo bbq

Quán ăn nhật ngon ở sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat yeudulich2Nếu yêu thích buffet mang phong cách Nhật thì bạn hãy đến với Sumo bbq, với menu đặc sắc và phong phú. Có hai loại buffet Sumo mini, Tokusen bạn có thể tham khảo thực đơn để chọn buffet phù hợp cho mình. Ở Sumo có nước chấm khá ngon, thịt bò mềm không dai, đặc biệt có sốt dùng để trộn salad ở quầy tự chọn rất đặc biệt vì nó được làm từ trái cây và rau củ, tạo nên hương vị khác biệt với nươc sốt nơi khác.
Thời gian mở cửa 10h00 đến 22h00, tham khảo web http://sumobbq.com.vn

4.Ba con cừu.

Quán ăn nhật ngon ở sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat ba con cuu yeudulich2Đến với Ba con cừu là phải thưởng thức cừu thôi nhé, thịt cừu hơi có mùi một xíu với những ai nhạy cảm, nhưng ăn được rồi thì ghiền luôn đó nha. Ở đây có món sườn cừu nướng, lẩu cừu hầm sửa lạ mà ngon, ăn nhiều hơi ngán nhưng đáng để chúng ta nếm thử một lần. Ngoài ra còn nhiều món lẫu cừu khác, cũng như món ăn kèm khá ngon. Ở Việt Nam mà thưởng thức thịt cừu thì còn gì bằng, check in quán khoe với bạn bè nhanh thôi nào.
Thời gian mở cửa 11h00 đến 22h00, tham khảo thêm tại trang web https://www.facebook.com/BaConCuu/?fref=ts

5.Lẫu nấm Ashima

Quán ăn nhật ngon ở sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat lau nam ashima yeudulich2
Dành cho tín đồ mê lẫu nấm Nhật, quán chủ yếu là các món liên quan về nấm. Nấm ở Ashima đa dạng và phong phú, có nhiều nấm Nhật nổi tiếng như: nấm mầm thông, lươn vàng, cây trà, vuốt hổ đen…… Vừa ăn vừa tìm hiểu các loại nấm cũng hợp lý lắm đó nghen!
Thời gian mở cửa 9h00 đến 23h00, tham khảo thêm tại trang web http://ashima.com.vn/

6. Isushi buffet

Quán ăn nhật ngon ở sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat isushibuffet yeudulichVới shasimi tươi ngon, sushi thì lại đa dạng. Đến với Isushi bạn không chỉ được thưởng thức món ăn tươi ngon bổ dưỡng, mà còn ngắm nhìn bàn tay khéo léo của đầu bếp làm cho món ăn thêm sinh động và hấp dẫn.
Thời gian mở cửa 10h30 đến 22h00, tham khảo thêm tại trang web http://isushi.com.vn/

7.The Sushi Bar

Quán ăn nhật ngon ở sài Gòn quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn quan an nhat the sushi bar yeudulich
Được đánh giá là nhà hàng có giá bình dân hơn so với những nhà hàng Nhật khác, The Sushi Bar phục vụ cả những set cơm trưa bình dân cho đến những set sushi sang chảnh. Đến sushi bar một lần chắc rằng bạn sẽ muốn ghé đến thêm vài lần nữa.

Chirido tổng hợp

Nguồn ảnh internet

Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn
Date Published: 01/04/2017
Những quán ăn đậm chất Nhật ở Sài Gòn
Ẩm thực Sài Gòn luôn là trung tâm kết nối của tất cả các loại ẩm thực, từ trong nước cho đến ngoài nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, quán ăn hay nhà hàng Nhật xuất hiện ngày càng nhiều trên đường phố Sài Gòn. Để tận hưởng được mùi vị đậm chất Nhật nhất, yêu du lịch xin giới thiệu đến các bạn một số nhà hàng Nhật hiện đang được người Sài Gòn yêu thích.
5 / 5 stars

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here