Sau những giây phút đắm mình trong làn nước biển Mũi Né mát lạnh hay lang thang trên triền cát đầy gió và nắng, hãy dừng chân ở những địa chỉ ẩm thực sau để thưởng thức những món đặc sản của vùng đất du lịch Mũi Né.
 Chắc hẳn các bạn đang rất đắn đo không biết nên thưởng thức những nét ẩm thực Mũi Né gì trong chuyến du lịch Mũi Né của mình. Chúng tôi xin gợi ý cho du khách một số món ăn phổ biết tại nơi đây như sau:
Đặc sản Phan Thiết Du lịch Mũi Né nên thưởng thức món gì Du lịch Mũi Né nên thưởng thức món gì? banh can Phan Thiet yeudulich
Bánh Căn Phan Thiết – Mũi Né

Món này thường được du khách yêu thích, nó được bán ở nhiều nơi quanh thành phố Phan Thiết và thường được bán vào buổi chiều tối.Đây là món ăn rất bình dân, nhưng hương vị thì rất đậm đà của Mũi Né. Món này được nhiều người gánh hàng rong bán ở biển Đồi Dương, hoặc các bạn có thể thưởng thức tại chợ Phan Thiết.

đặc sản Phan Thiết Du lịch Mũi Né nên thưởng thức món gì Du lịch Mũi Né nên thưởng thức món gì? d  ng n     ng Mui ne yeudulich
Dông nướng muối ớt đặc sản Mũi Né – Phan Thiết

Dông là 1 món ăn đặc sản rất nỗi tiếng ở Phan Thiết – Mũi Né và được chế biến ra thành nhiều  món ăn khoái khẩu khác nhau và được rất nhiều du khách sành ăn biết đến. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại Việt Nam Home Restaurant. Đây là 1 quán ăn rất nổi tiếng tại khu Phố Tây Nguyễn Đình Chiểu và được rất nhiều thực khách trong nước lẩn nước ngoài biết đến. Đặc biết du khách du lịch Mũi Né sẽ thấy ngạc nhiên với menu và giá cả phục vụ tại quán ăn này. Những ai khi đến Mũi Né nhớ thưởng thức qua một lần món ăn này vì duy nhất chỉ nơi này mới có nhé !

 Thêm một số món ăn đặc sản Mũi Né, không những ngon , hấp dẫn mà còn rất rẻ nữa. Nếu bạn đã đến Phan Thiết – Mũi Né rồi mà chưa thưởng thức món ăn này thì thật là đáng tiếc. Địa chỉ : Quán cá lóc chiên xù A- H. Đường Nguyễn Đình Chiễu – Hàm Tiến – Mũi Né.
du lich Mũi né Du lịch Mũi Né nên thưởng thức món gì Du lịch Mũi Né nên thưởng thức món gì? mon ngon Phan Thiet M  i ne yeudulich
Món ngon Phan Thiết
Ngoài những món đặc sản trên, nếu các bạn muốn thưởng thức những món hải sản , ngon rẻ, thì các bạn đến khu vực bờ kè gần sông Cà Ty Mũi Né, giá cả phải chăng mà hương vị rất ngon.
Chần chờ gì nữa khám phá Mũi Né – Phan Thiết ngay và luôn đi nào !

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here